Thư Ngỏ

Kính gửi quý khách hàng,
Lời đầu tiên, công ty TNHH công nghệ Higgsup xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Được thành lập từ tháng 9 năm 2015, Higgsup mang trong mình sứ mệnh nâng tầm công nghệ và đổi mới tư duy, tạo nên những bước đột phá mới trong lĩnh vực công nghệ phần mềm tại Việt Nam. Để làm được điểu đó chúng tôi đã ý thức phải chuẩn hóa quy trình bài bản ngay từ đầu bằng việc lên tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược và kế hoạch hành động rõ ràng, cụ thể cho lộ trình phát triển bền vững. 

 Sau hơn 3 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, Higgsup đã được nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng của những giải pháp công nghệ mà chúng tôi cung cáp tập trung trong 5 ngành tiêu biểu bao gồm: Digital Transformation, Business Solution, Offshore Software development, Custom Software Development, Quality Assurant & Testing. Higgsup luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng sự thành công, hiệu quả các khách hàng chính là sự phát triển của chúng tôi. 
Tôn trọng - Công bằng - Tin tưởng - Chất lượng - Sáng tạo & tiết kiệm, đây chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động hợp tác của chúng tôi. Higgsup cam kết mang lại những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đến với đối tác của chúng tôi.

Thông qua thư ngỏ này, Higgsup rất hân hạnh được là đơn vị cung cấp các dịch vụ công nghệ và các các phần mền chuyên biệt cho quý đơn vị. Ngoài ra Higgsup luôn đề cao và sẵn sàng hợp tác với Quý đơn vị để có thể triển khai hỗ trợ các dự án về Công nghệ thông tin, dịch vụ phần mềm và các sản phẩm số hóa nhằm mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng và cho cả cộng đồng

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và tin tưởng lâu dài cùng quý khách hàng!

Trân trọng!


    

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thong ke