Quản lý dự án công nghệ thông tin

Tổng quan

Các yếu tố bao gồm: sự thiếu chuyên môn, hạn chế về ngân sách, yêu cầu sự linh hoạt và tính gấp gáp về thời gian của dự án là những thách thức lớn nhất trong quá trình quản lý dự án. Chính vì vậy,  Higgsup cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện về quy trình, con người và công cụ để việc quản lý dự án trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cách tiếp cận

Một chuyên gia quản lý dự án am hiểu mọi chi tiết về công nghệ, kỹ thuật và con người sẽ có thể ước tính được giá trị cũng như sự thành công chung của dự án. Higgsup cung cấp cho bạn những dịch vụ quản lý dự án sau:

1. Phối hợp làm việc nhóm. Project manager của chúng tôi sẽ :

  • Dẫn dắt dự án từ phân tích đến lên kế hoạch để hỗ trợ triển khai dự án.
  • Xác định các yêu cầu, nguồn lực và tiến độ thực hiện dự án.
  • Tạo, cập nhật và bảo trì tài liệu đặc tả yêu cầu, tài liệu đặ tả kỹ thuật của dự án.
  • Phân công, đánh giá trách nhiệm của các nhân và nhóm trong dự án.
  • Đánh giá và dự đoán hiệu quả cũng như ngăn chặn hoặc giải quyết các vấn đề của dự án.

2. Tạo biểu đồ thời gian thực cho dự án: Điều quan trọng là phải ước tính, xác định chính xác thời gian cần thiết để hoàn thành các nhiệm vụ trong dự án, giữ cho dự án chạy đúng tiến độ và trong ngân sách.

3. Lập kế hoạch vòng đời phát triển phần mềm: Trước khi bắt đầu dự án, các nhà quản lý của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chiến lược phát triển chi tiết. Biết được toàn bộ kế hoạch, bên khách hàng có thể thực hiện các điều chỉnh bổ sung, cũng như theo dõi các công việc đang được thực hiện hoặc tự quản lý nếu cần.

CÁC DỊCH VỤ

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ quản lý CNTT ở Việt Nam, Higgsup cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện về quy trình, con người và công cụ. Các nhà quản lý dự án sẽ đảm nhận những công việc khó khăn nhất trong việc điều phối phát triển dự án. Chúng tôi sẵn sàng tham gia vào bất cứ giai đoạn nào của dự án nhưng sẽ là tốt nhất nếu sự công tác giữa hai bên bắt đầu từ ngay giai đoạn đầu - phân tích, đánh giá và ước lượng dự án.

Higgsup đặt tiêu chuẩn chất lượng cho mỗi sản phẩm, dịch vụ, dự án chúng tôi làm ra lên hàng đầu, Higgsup không bằng lòng thỏa hiệp với những sản phẩm chưa được tối ưu trước khi mang tới cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi tin rằng quý khách hàng hoàn toàn hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quản lý dự án sau:

  • Phân tích dự án, lên kế hoạch triển khai: PM đóng vai trò trung tâm đưa ra các phân tích, tài liệu đánh giá chi tiết trước khi dự án bắt đầu. Dịch vụ này bao gồm định nghĩa các yêu cầu nghiệp vụ và chiến lược để cung cấp các giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao giá trị kinh doanh. Lập kế hoạch và ghi chép toàn bộ dự án thông qua kế hoạch quản lý dự án.
  • Quản trị tài chính, nhân lực của dự án: Đảm bảo cho dự án nằm trong ngân sách và đáp ứng các mốc giải ngân theo đúng kế hoạch. Giám sát hiệu suất, kiểm soát nhiệm vụ và phạm vi trách nhiệm của các thành viên tham gia dự án.
  • Quản trị tiến độ, chất lượng của dự án: Lên lịch trình, đối chiếu liên tục để giữ cho dự án đúng tiến độ. Dịch vụ này bao gồm việc tổ chức các cuộc họp về tình trạng tiến độ và các biên bản cuộc họp đi kèm. Tạo ra tài liệu nghiệm thu, đánh giá chi tiết để đảm bảo khi dự án đóng tất cả các yêu cầu thiết kế đều được đáp ứng.  
  • Quản trị rủi ro: Lập kế hoạch giảm thiểu, tiết kiệm chi phí phát sinh do các vấn đề nằm ngoài dự tính xảy ra trong quá trình phát triển dự án.

Tại sao hơn 300 tổ chức và doanh nghiệp đã tin tưởng vào các dịch vụ phần mềm

và giải pháp công nghệ của Higgsup?

01 - Tôn trọng

 

"Tại HIGGSUP, chúng tôi tôn trọng và luôn lắng nghe các quan điểm đa chiều; khuyến khích mọi ý tưởng mới lạ, tư duy khác biệt, đột phá để mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân, tạo điều kiện cho việc hợp tác hiệu quả trong tổ chức và với các đối tác bên ngoài".

02 - Công bằng

 

"Mọi thành viên của chúng tôi đánh giá và hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi tin rằng sự công bằng trong đối xử với mỗi thành viên là chìa khóa phát triển một tổ chức vững mạnh. Chúng tôi cũng áp dụng nguyên tắc này với mọi khách hàng - mỗi khách hàng đều được đối xử công bằng với sự phục vụ tốt nhất có thể"

 

03 - Tin tưởng

 

"HIGGSUP quan niệm “Mọi thành công khởi đầu từ niềm tin”. Do đó chúng tôi chú trọng xây dựng niềm tin giữa HIGGSUP với đối tác và giữa chính những Higgers với nhau"

04 - Chất lượng cao

 

"HIGGSUP đặt tiêu chuẩn chất lượng cao cho mỗi sản phẩm, dịch vụ, dự án mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi vận dụng thành thạo các mô hình phát triển phần mềm Waterfall, Agile (Scrum/Kanban); cùng các công cụ quản lý dự án tiên tiến - dễ dàng đáp ứng hầu như mọi mô hình làm việc của đối tác trong và ngoài nước"

05 - Sáng tạo

 

"HIGGSUP coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy tăng tốc cho sự phát triển của mọi tổ chức. Chúng tôi không ngừng kết hợp những kiến thức có sẵn, nghiên cứu mới và nền tảng công nghệ mới - cùng phương pháp tư duy mới; để giải quyết chính vấn đề của chúng tôi và đối tác của chúng tôi. Tập trung sáng tạo để tiết kiệm, tăng hiệu quả của mọi việc chúng tôi thực hiện".

Thong ke

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI