Trung tâm phát triển thuê ngoài

Tổng quan

Phân tích nghiệp vụ doanh nghiệp là một trong những công việc phức tạp, cần nhiều thời gian và nhân lực, đòi hỏi doanh nghiệp cần có một cái nhìn sâu sắc, đầy đủ và rõ ràng về lĩnh vực đó.

Việc phân tích nghiệp vụ sẽ giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời cải thiện cách thức vận hành và tối ưu hiệu quả nguồn lực cho chính doanh nghiệp.

Sản phẩm của quá trình này là mô hình hóa và tài liệu hóa các hệ thống nghiệp vụ, tạo ra cái nhìn rõ ràng về các thành phần, khía cạnh của hệ thống. Từ đó doanh nghiệp có thể hiểu được cách thức vận hành, điểm yếu cũng như điểm mạnh hay sự thiếu xót của hệ thống để đưa ra những chiến lược giải pháp kịp thời nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí vận hành.

 

Cách tiếp cận

Tại Higgsup, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiểu biết về nhiệp vụ trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi sẵn sàng đối diện với bất cứ hệ thống phức tạp nào, từ ý tưởng sơ khai đến các hệ thống cồng kềnh, nhiều tính năng.

Quá trình chuyển đổi từ hệ thống vận hành sang mô hình nghiệp vụ và tài liệu được thực hiện theo quy trình rõ ràng, chi tiết, đầy đủ. Toàn bộ quá trình đều có sự tham gia của khách hàng và chuyên gia, giúp rút ngắn thời gian thực hiện cũng như đánh giá được tính khả thi, độ chính xác ngay từ thời điểm bắt đầu. Với khả năng phân tích chuyên sâu, chúng tôi có thể cùng doanh nghiệp đưa ra các giải pháp tốt nhất để tạo ra những thay đổi nhanh chóng, kịp thời để bắt kịp sự phát triển, cập nhật của môi trường kinh doanh.

 

CÁC DỊCH VỤ

Thông qua việc sử dụng các phương pháp, công cụ và kỹ thuật đã được chứng minh, chuyên viên phân tích nghiệp vụ (BA) của chúng tôi sẽ giúp bạn:

  •  Xác định các yêu cầu và hoạt động cần thiết cho những gì sẽ được thực hiện.
  •  Xác định cách thức hoạt động sẽ được thực hiện, hỗ trợ bất kỳ tiêu chuẩn hoặc phương pháp tổ chức nào hiện có.
  •  Tạo điều kiện cho việc thu thập các yêu cầu hoàn chỉnh, rõ ràng, chính xác và nhất quán.
  •  Phân tích và cấu trúc hóa yêu cầu để sử dụng trong thiết kế và thực hiện giải pháp.
  •  Xác định và mô tả các đặc điểm của một giải pháp có thể chấp nhận được đối với một thách thức trong nghiệp vụ.
  •  Đảm bảo giải pháp đáp ứng các mục tiêu của các bên liên quan, được kiểm tra kỹ lưỡng và có thể được thực hiện một cách thuận lợi.

Tại sao hơn 300 tổ chức và doanh nghiệp đã tin tưởng vào các dịch vụ phần mềm

và giải pháp công nghệ của Higgsup?

01 - Tôn trọng

 

"Tại HIGGSUP, chúng tôi tôn trọng và luôn lắng nghe các quan điểm đa chiều; khuyến khích mọi ý tưởng mới lạ, tư duy khác biệt, đột phá để mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân, tạo điều kiện cho việc hợp tác hiệu quả trong tổ chức và với các đối tác bên ngoài".

02 - Công bằng

 

"Mọi thành viên của chúng tôi đánh giá và hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi tin rằng sự công bằng trong đối xử với mỗi thành viên là chìa khóa phát triển một tổ chức vững mạnh. Chúng tôi cũng áp dụng nguyên tắc này với mọi khách hàng - mỗi khách hàng đều được đối xử công bằng với sự phục vụ tốt nhất có thể"

 

03 - Tin tưởng

 

"HIGGSUP quan niệm “Mọi thành công khởi đầu từ niềm tin”. Do đó chúng tôi chú trọng xây dựng niềm tin giữa HIGGSUP với đối tác và giữa chính những Higgers với nhau"

04 - Chất lượng cao

 

"HIGGSUP đặt tiêu chuẩn chất lượng cao cho mỗi sản phẩm, dịch vụ, dự án mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi vận dụng thành thạo các mô hình phát triển phần mềm Waterfall, Agile (Scrum/Kanban); cùng các công cụ quản lý dự án tiên tiến - dễ dàng đáp ứng hầu như mọi mô hình làm việc của đối tác trong và ngoài nước"

05 - Sáng tạo

 

"HIGGSUP coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy tăng tốc cho sự phát triển của mọi tổ chức. Chúng tôi không ngừng kết hợp những kiến thức có sẵn, nghiên cứu mới và nền tảng công nghệ mới - cùng phương pháp tư duy mới; để giải quyết chính vấn đề của chúng tôi và đối tác của chúng tôi. Tập trung sáng tạo để tiết kiệm, tăng hiệu quả của mọi việc chúng tôi thực hiện".

Thong ke

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI