Phần mềm nhúng

 

PHẦN MỀM NHÚNG

 

Đội ngũ phát triển Embedded Software của Higgsup có hơn 5 năm kinh nghiệm, hoạt động bao gồm tất cả các khía cạnh của kiến trúc điện tử cho các hệ thống nhúng: các hoạt động R & D, kỹ thuật phần cứng , kỹ thuật phần mềm và bảo trì.

Phần mềm nhúng là chương trình chuyên dụng trong một chip hoặc phần mềm cơ bản trong một thiết bị nhúng để điều khiển các chức năng của nó. Nhóm của chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phần mềm nhúng như hệ thống rào cản tự động, nhà ở thông minh, ... Tại Higgsup, chúng tôi bắt đầu xây dựng cơ sở dự án IOT trên các Embedded phần mềm, Chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ được chào đón trong và ngoài nước

(Phần mềm là chương trình chuyên dụng trong một chip hoặc phần mềm trong một thiết bị cần thiết để kiểm tra tính năng của nó. Nhóm của chúng tôi đã hoàn thành nhiều phần mềm dự phòng như hệ thống rào tự động , nhà ở thông minh, ...)

Công nghệ:

● Hệ điều hành: VxWorks, Linux / Linux thời gian thực, Android, ucLinux, ttylinux, gentoo

● Ngôn ngữ: C, C ++, java, Assembly

● MCU: ARM, x86, MIPS, PIC, AVR32

● Giao diện: UBS, Ethernet, LCD, CF / MMC / SD

● Trình điều khiển phần mềm và thiết bị: Keil C, IAR, Altium,

● Không dây: GSM / GPRS, Zigbee, BLE, Beacon, RFID, WIFI, 3G, MQTT

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ ở mọi bước của quy trình (thiết kế, xây dựng, vận hành):

  • Phân tích

  • Thiết kế (kế hoạch, yêu cầu kỹ thuật, vv)

  • Tích hợp công nghệ khách hàng

  • Thử nghiệm

  • Xác nhận tại nhà máy sản xuất của khách hàng.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và đánh giá cao các các dự án phát triển phần mềm, phần mềm nhúng của Higgsup. Cam kết cung cấp phần mềm chuyên nghiệp, đúng hẹn, đáp ứng kịp thời là cách chúng tôi cung cấp các giải pháp, phần mềm cho khách hàng của chúng tôi!


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thong ke