Nền tảng IoT

NỀN TẢNG IoT

 

Từ nhà cửa và công nghiệp đến các doanh nghiệp, Internet of Things đã trở nên phổ biến trong mọi tầng lớp xã hội. Kết nối mọi thứ và mọi người, IoT đang làm cho thế giới thông minh hơn và tốt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu. Việc mở khóa toàn bộ tiềm năng của Internet of Things yêu cầu các doanh nghiệp hiểu các cơ hội tạo ra giá trị và giải quyết một cách có hệ thống các thách thức cơ bản.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

● Kết nối và mở rộng với hiệu quả.

● Phân tích và hành động trên dữ liệu mới.

● Tích hợp và chuyển đổi quy trình kinh doanh.

● Cải thiện việc ra quyết định với trí thông minh tăng cường.

● Thiết kế, phát triển, tích hợp, triển khai và quản lý các quá trình IoT từ đầu đến cuối.

● Tích hợp liền mạch các giải pháp IoT với kiến ​​trúc doanh nghiệp hiện có.

Các lĩnh vực:

Giải pháp IoT đầu cuối của chúng tôi trao quyền cho các ngành công nghiệp thông minh, các doanh nghiệp thông minh và sinh hoạt thông minh và cung cấp trải nghiệm kết nối bằng cách kết nối tài sản, hoạt động / hậu cần và dịch vụ. Mặc dù chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn trên tất cả các giai đoạn của việc áp dụng IoT để cung cấp cho bạn trải nghiệm nhà cung cấp đơn lẻ liền mạch để tối đa hóa hiệu quả, chúng tôi tập trung chủ yếu vào các phân đoạn được đề cập bên dưới:

  • Sản xuất thông minh - Sản xuất, Năng lượng, Tiện ích. Tái tưởng tượng các quy trình để mở khóa tiềm năng thực sự của ngành của bạn đồng thời tạo điều kiện cho phát triển bền vững.
  • Cuộc sống thông minh - Thiết bị đeo được, Chăm sóc sức khỏe, Bảo mật. Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách sử dụng các công nghệ mới nổi được thiết kế để thúc đẩy môi trường lành mạnh, hạnh phúc và an toàn hơn.
  • Doanh nghiệp thông minh - Nhà thông minh / Tòa nhà / Văn phòng, Bán lẻ. Kết nối mọi người, máy móc và thông tin bằng cách sử dụng Big Data để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong một hệ sinh thái được bảo đảm.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thong ke