Về Higgsup

Được thành lập vào năm 2015, Higgsup đã nhanh chóng bắt nhịp được với xu hướng phát triển công nghiệp phần mềm ở Việt Nam. Sau hơn 3 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã mang đến cho nhiều doanh nghiệp những giải pháp công nghệ phù hợp đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Tập khách hàng của Higgsup hợp tác trải rộng gồm các Start-up, công ty với quy mô từ vừa tới lớn, từ trong nước đến các thị trường nước ngoài như USA, UK, Singapore, Australia,...

Phương pháp làm việc của Higgsup đặt trọng tâm vào việc hiểu rõ nghiệp vụ và yêu cầu của đối tác để có thể cung cấp nguồn lực cần thiết với chất lượng tốt, giải pháp áp dụng công nghệ thông tin hiệu quả với chi phí phù hợp.

 

 

Sứ mệnh của chúng tôi

Higgsup tin tưởng vào khả năng sáng tạo, sức mạnh của việc ứng dụng công nghệ mới cùng với phát triển tối đa khả năng của mọi thành viên để tạo ra các thay đổi tích cực trong xã hội, làm hài lòng khách hàng.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành công ty công nghệ quan tâm tối đa đến việc phát triển cá nhân của từng thành viên, gắn kết với giá trị của công ty. Chúng tôi đi theo phương pháp quản trị phẳng và đơn giản, cổ vũ việc sáng tạo công nghệ và phát triển con người để mang lại lợi ích cho khách hàng cũng như của công ty.

 

Giá trị cốt lõi

Tôn trọng

Tôn trọng

Công bằng

Công bằng

Chất lượng

Chất lượng

Tin tưởng

Tin tưởng

Sáng tạo và tiết kiệm

Sáng tạo và tiết kiệm

Tại sao lại chọn Higgsup

Why Higgsup

CON NGƯỜI

Với đội ngũ các kỹ sư công nghệ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc tại những công ty và tập đoàn lớn về công nghệ, chúng tôi tự tin về những kiến thức, kỹ năng chuyên môn đã tích lũy được để tư vấn, cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu.

KINH NGHIỆM

Với nhiều dự án đã được nghiệm thu thành công, Higgsup tự tin về những kiến thức chuyên ngành mà đã được trải nghiệm cũng như phương pháp để tiếp cận các lĩnh vực mới để đưa ra những giải pháp công nghệ hiệu quả, phù hợp.

CHẤT LƯỢNG

Tiêu chuẩn chất lượng cao là điều mà khách hàng ghi nhớ đến chúng tôi, mỗi con người của Higgsup từ những việc nhỏ nhất đều được đánh giá và cải tiến liên tục. Chúng tôi muốn khách hàng nhận được những sản phẩm, dịch vụ thực sự có giá trị bền vững tốt nhất!

HỢP TÁC LÂU DÀI

Cẩn thận lắng nghe và chú ý đến từng chi tiết nhỏ là điều tối quan trọng đối với sự thành công của chúng tôi và của bạn. Cam kết phát triển phần mềm chuyên nghiệp, đúng hẹn, đáp ứng kịp thời là cách chúng tôi cung cấp các giải pháp, phần mềm cho đối tác.

Đội ngũ lãnh đạo

Nguyễn Xuân Tùng <span> Giám đốc <span>

NGÔ THÀNH LÊ

With over 13+ years working in IT fields and giving out solutions for various business domains, he has believed and strong working ethic on using technology to improve life and business process.
Enjoy collaboration with others, can be either flexible or dominate, he always is a creative and interesting person to work and play with.

Nguyễn Xuân Tùng <span> Giám đốc <span>

Phạm Xuân Dũng

Not only he is a skillful engineer who knows a lot about programming and architecture etc... but he is also very talented at team building and building a good relationship with his clients. As a client, I really enjoyed working with him and witnessed that his team had a good teamwork and riveting energy.

Nguyễn Xuân Tùng <span> Giám đốc <span>

LÊ BÁ QUỐC HUỲNH

A passionate, hands-on professional with over 8 years’ experience in Java development covering multiple technologies. He keeps a top of new developments within the industry and can adapt quickly to new trends, he happy working independently or in a close team environment, and apply a positive attitude to every task he undertakes. Knowledgeable in Object Oriented Programming, Aspect Oriented Programming and Agile software development methodologies.

Nguyễn Xuân Tùng <span> Giám đốc <span>

NGUYỄN MẠNH TIỆP

He has more experience in Software Development at large corporations, small startup, and freelancing. Strong skill in using Java, J2EE, HTML, JavaScript, CSS.
Have experience in analysis and design database: MS SQL Server 2010, Postgress, Oracle, programming web application, programming service for mobile app.
Love in working with smart team, make high-value product

Nguyễn Xuân Tùng <span> Giám đốc <span>

ĐÀO ĐỨC THỊNH

After Graduating from Hanoi National University, he has been working for some top software outsourcing company in Vietnam more than 6 years.
He mostly has done large projects in mobile, web, server platform and worked for many clients in US, AU, and Vietnam. He's a very serious person in the job, ensuring project progress and always analyze problems clearly.

Nguyễn Xuân Tùng <span> Giám đốc <span>

NGUYỄN HUY HÙNG

As a full stack developer with long years experiences in developing web applications using a wide range of different technologies, he is fascinated by both back-end, front-end development, and servers configuration. He has extensive experience in Object Oriented Programming, Functional Programming, and Agile software development methodologies. Able to adapt to many environments and working conditions.

Nguyễn Xuân Tùng <span> Giám đốc <span>

LÊ HÀ TÚ

He has worked for years in Software Development at large corporations, small startup, and freelancing.
Expertise in the entire Software Development Life Cycle involving Architect, Requirements Gathering & Analysis, Design, Development.
Interested in working with smart people, make work more fun and increase productivity.

Nguyễn Xuân Tùng <span> Giám đốc <span>

Bùi Công Thành

From an Aptech student, he has become one of the best performance of the company.Some of his key strengths are the ability to self- management and the ability to work well under pressure so he always get things done on time. With his passion and willing to learn new knowledge, Thanh has improved and improved. Outstanding on the road to becoming a full stack developer. Besides that, he is an easy going and sociable people that can works well with everyone.

Lịch sử

2015

Bắt nguồn từ 5 chuyên gia công nghệ với lý tưởng giúp đỡ doanh nghiệp tạo dựng các sản phẩm công nghệ với chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, ngày 16 tháng 9 năm 2015 Higgsup chính thức ra đời.

2016

Với những nỗ lực, Higgsup đã có khách hàng nước ngoài đầu tiên, mở ra một năm mới với nhiều thành tựu. Trong năm 2016, khách hàng của Higgsup không chỉ là những công ty nhỏ mà còn là những đối tác lớn. Đến cuối năm 2016, số lượng nhân viên của Higgsup đã tăng lên 12 thành viên, tập trung vào chất lượng thay vì số lượng. Ngoài việc nâng cao năng lực của các thành viên, Higgsup còn hỗ trợ sinh viên thực tập cũng như hướng dẫn, giúp các sinh viên trẻ có nhiều kinh nghiệm về các giải pháp công nghệ.

2017

Tiếp nối thành công của năm 2016, năm 2017 có thể xem như là một năm đầy bùng nổ của Higgsup với mạng lưới đối tác được mở rộng, có trên 20 đối tác cả trong và ngoài nước. Đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết của Higgsup đã được làm việc cùng nhiều khách hàng lớn, không chỉ dừng lại trong thị trường Việt Nam mà còn mở rộng trên các thị trường như: USA, UK, Singapore, Australia,.. Đến cuối năm 2017, nhân sự và đội ngũ cộng tác thường xuyên của công ty tăng lên hơn 30 người. Mô hình đào tạo công nghệ mới và củng cố kiến thức cho thành viên trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho nhân viên Higgsup.

2018

Để đáp ứng sứ mệnh lớn và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tùng dự án, Higgsup đã triển khai mô hình hệ sinh thái công nghệ thông tin nhằm đa dạng hóa các nguồn lực và năng lực triển khai dự án. Tuy nhiên vẫn lấy năng lực cốt lõi thực thi dự án trong các ngành: Digital Transformation, Business Solution, Offshore Software development, Custom Software Development, Quality Assurant & Testing. Bên cạnh đó, Higgsup tập trung phát triển sản phẩm công nghệ cho chính mình với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam làm chủ hệ thống kinh doanh của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thong ke