Chuyển đổi kỹ thuật số

Tổng quan

Chuyển đổi kỹ thuật số (Digital transformation) trong sự lan tỏa của Công nghiệp 4.0 không còn là lựa chọn, mà là hướng phát triển tất yếu của doanh nghiệp, người tiêu dùng và xã hội.

Chuyển đổi kỹ thuật số bắt đầu và kết thúc chỉ từ một yếu tố: trải nghiệm người dùng. Áp dụng công nghệ mới chính là sợi dây giúp liên kết giữa các mảng kinh doanh của doanh nghiệp với trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Với chuyển đổi kỹ thuật số, trải nghiệm người dùng ngày nay sẽ trở nên phổ quát, không giới hạn trong một ngành nghề nhất định. Do đó, dù thuộc bất kỳ lĩnh vực nào, doanh nghiệp đều phải nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng mà chuyển đổi kỹ thuật số là một xu hướng không thể tránh.

 

Cách tiếp cận

Quy trình biến đổi số hóa cho doanh nghiệp của Higgsup:

 • Xác định thông tin: Cẩn thận xác định cách thức vận hành, dữ liệu thông tin và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là điểm khởi đầu của bạn, bạn cần phải hiểu mô hình kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang hoạt động. Bạn có bán các sản phẩm B2B hoặc B2C không? Hay bạn cung cấp dịch vụ gì? Lúc này, bạn cần xác định chính xác những gì bạn làm.
 • Đánh giá: Từ những dữ liệu có được, Higgsup sẽ đánh giá, mô hình hóa lại cách thức hoạt động của doanh nghiệp cũng như các mối quan hệ và giao tiếp giữa doanh nghiệp với các chủ thể bên ngoài.
 • Thiết kế mô hình dựa trên kỹ thuật số: Higgsup sẽ thiết kế hệ thống mạng lưới kỹ thuật số cho phép doanh nghiệp của bạn vận hành cũng như trao đổi cộng tác với các đối tác khác để tạo ra giá trị. Tài liệu hóa mô hình và cách thức vận hành của hệ thống.
 • Thực hiện phát triển: Dựa trên những mô hình được thiết kế xây dựng bên trên, thực hiện xây dựng hệ thống thực với sự hỗ trợ của nền tảng CNTT mạnh mẽ.
 • Vận hành: Hỗ trợ vận hành hệ thống doanh nghiệp điện tử dựa trên quá trình đào tạo, tài liệu hướng dẫn.
 • Bảo trì, nâng cấp: Thực hiện bảo trì, nâng cấp hệ thống dựa trên yêu cầu thay đổi của doanh nghiệp, đưa ra những phân tích, lời khuyên cụ thể trong quá trình nâng cấp và bảo trì.

Số hóa cho doanh nghiệp đang là một trong những xu hướng toàn cầu, sự chuyển đổi số đã tạo ra những thách thức và cơ hội cho doanh nghiệp, đòi hỏi phải có cái nhìn đúng đắn và đối tác về công nghệ thông tin dày dặn kinh nghiệm để không bị thất bại ngay từ những bước ban đầu.

 

CÁC DỊCH VỤ

Xu hướng quản trị 4.0 là tự động hóa mọi quy trình, Higgsup cùng với bạn “số hóa doanh nghiệp” nhằm xây dựng bộ máy hoạt động hiệu quả nhất. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

 • Quản lý trải nghiệm khách hàng
  Chúng tôi giúp các đối tác tạo và nâng cao giá trị lâu dài của khách hàng và mang đến trải nghiệm tích cực liên tục.
 • Thương mại đa kênh
  Chúng tôi tạo ra các hệ thống thương mại thế hệ tiếp theo để có trải nghiệm khách hàng đa kênh tốt hơn thông qua cá nhân hóa, kỹ thuật bán hàng và kỹ thuật tương tác
 • Quản lý quan hệ khách hàng
  Chúng tôi dịch các chiến lược của khách hàng thành các quy trình hoạt động và các hệ thống CNTT tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh để cung cấp quá trình bán hàng xuất sắc
 • Tiếp thị kỹ thuật số
  Chúng tôi giúp khách hàng cải thiện hiệu suất hoạt động tiếp thị của họ bằng cách phát triển hệ thống và quy trình giúp cho quá trình chuyển đổi đạt được kết quả tốt
 • Agile Enterprise
  Chúng tôi giúp khách hàng thay đổi văn hóa, khả năng phát triển và phương pháp lập kế hoạch để cải thiện hiệu suất và trở nên "nhanh nhẹn" hơn
 • Áp dụng mô hình kinh doanh mới
  Chúng tôi giúp khách hàng phát triển, thử nghiệm và mở rộng khả năng mới để cung cấp luồng doanh thu mới để tự bảo vệ mình khỏi bị gián đoạn

Tại sao hơn 300 tổ chức và doanh nghiệp đã tin tưởng vào các dịch vụ phần mềm

và giải pháp công nghệ của Higgsup?

01 - Tôn trọng

 

"Tại HIGGSUP, chúng tôi tôn trọng và luôn lắng nghe các quan điểm đa chiều; khuyến khích mọi ý tưởng mới lạ, tư duy khác biệt, đột phá để mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân, tạo điều kiện cho việc hợp tác hiệu quả trong tổ chức và với các đối tác bên ngoài".

02 - Công bằng

 

"Mọi thành viên của chúng tôi đánh giá và hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi tin rằng sự công bằng trong đối xử với mỗi thành viên là chìa khóa phát triển một tổ chức vững mạnh. Chúng tôi cũng áp dụng nguyên tắc này với mọi khách hàng - mỗi khách hàng đều được đối xử công bằng với sự phục vụ tốt nhất có thể"

 

03 - Tin tưởng

 

"HIGGSUP quan niệm “Mọi thành công khởi đầu từ niềm tin”. Do đó chúng tôi chú trọng xây dựng niềm tin giữa HIGGSUP với đối tác và giữa chính những Higgers với nhau"

04 - Chất lượng cao

 

"HIGGSUP đặt tiêu chuẩn chất lượng cao cho mỗi sản phẩm, dịch vụ, dự án mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi vận dụng thành thạo các mô hình phát triển phần mềm Waterfall, Agile (Scrum/Kanban); cùng các công cụ quản lý dự án tiên tiến - dễ dàng đáp ứng hầu như mọi mô hình làm việc của đối tác trong và ngoài nước"

05 - Sáng tạo

 

"HIGGSUP coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy tăng tốc cho sự phát triển của mọi tổ chức. Chúng tôi không ngừng kết hợp những kiến thức có sẵn, nghiên cứu mới và nền tảng công nghệ mới - cùng phương pháp tư duy mới; để giải quyết chính vấn đề của chúng tôi và đối tác của chúng tôi. Tập trung sáng tạo để tiết kiệm, tăng hiệu quả của mọi việc chúng tôi thực hiện".

Thong ke

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI