Trao giải KPI cho thành viên xuất sắc tại Higgsup tháng 6-2018

16/07/2018

Ngày 16/07, tại Phòng họp lớn của Công ty TNHH Công nghệ Đào tạo Higgsup đã tổ chức lễ tuyên dương “Nhân viên xuất sắc tháng 6/2018”. Đây là hoạt động hàng tháng của công ty nhằm tuyên dương, khen tặng những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc, đạt hiệu quả trong quá trình công tác.

Theo đó, ban lãnh đạo công ty đã tuyên dương 3 cá nhân xuất sắc nhất trong tháng 6/2018. Đây cũng là dịp để các cán bộ lãnh đạo công ty gặp mặt và trao đổi thêm một số các nguyện vọng cũng như gửi lời cám ơn đến các cá nhân, nhân viên đã có những đóng góp cho Higgsup. Chương trình có sự tham gia của các cấp quản lý, thành viên trong công ty cùng bạn bè, anh chị đồng nghiệp.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với những giải thưởng xứng đáng, cũng trong buổi lễ anh Ngô Thành Lê - CEO công ty Higgsup đã có những chia sẻ và gửi lời cám ơn đến các toàn bộ anh chị em trong công. Anh chia sẻ :“Tôi rất vui khi lễ trao thưởng nhân viên xuất sắc này được các bạn đón nhận và duy trì. Những phần quà nhỏ này hy vọng có thể là động lực để các bạn ngày càng cố gắng hơn để không chỉ nhân viên xuất sắc tháng 6 mà còn tháng 7, tháng 8,…Cảm ơn công đoàn đã tạo tổ chức và duy trì sự kiện này hàng tháng, sự kiện không chỉ là nguồn động lực mà còn truyền cảm hứng cho các thành viên Higgsup cùng cố gắng phấn đấu và đưa gia đình Higgsup ngày càng phát triển !”

A. Phạm Xuân Dũng - Quản lí chung của Higgsup - Trao giải nhân viên xuất sắc nhất tháng 6
A. Phạm Xuân Dũng - Quản lí chung của Higgsup - Trao giải cho nhân viên xếp thứ 3

 

A. Phạm Xuân Dũng - Quản lí chung của Higgsup - Trao giải nhân viên xuất sắc nhất tháng 6
A. Phạm Xuân Dũng - Quản lí chung của Higgsup - Trao giải cho nhân viên xếp thứ 2

Trần Minh Quý - người dành giải thưởng nhân viên xuất sắc nhất của tháng cho biết: "Em thực sự bất ngờ và rất vui vì đây là lần đầu tiên em nhận được giải thưởng này, cảm ơn các anh chị trong đội dự án đã nhiệt tình hỗ trợ, support em trong quá trình công tác.".

A. Phạm Xuân Dũng - Quản lý chung của Higgsup - Trao giải thưởng cho Trần Minh Quí
Trần Minh Quý - Cá nhân xuất sắc nhất tháng 6

Cuối buổi lễ, anh chị em có một bữa tiệc nho nhỏ nhằm tăng sự gắn kết và cũng chia vui với các thành viên xuất sắc được giải.

Liên hoan trao giải KPI tháng 8
Liên hoan trao giải KPI tháng 8


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thong ke